Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ năm, 20/1/2022, 16:25
Lượt đọc: 35

Hoàng Lê Hiểu Phương – Tấm gương học sinh tiêu biểu lớp 5A1

          Đến với ngôi nhà thân yêu 5A1 của Trường Tiểu học Gia Thượng, không thể không nhắc tới em Hoàng Lê Hiểu Phương – một học sinh thông minh, học giỏi. Hoàng Lê Hiểu Phương, cô học trò với dáng người nho nhắn, khuôn mặt thông minh luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, bạn bè cùng trang lứa.
          Trong suốt những năm học dưới mái trường Tiểu học Gia Thượng, đặc biệt là năm học cuối cấp mặc dù do tình hình bệnh dịch phải học trực tuyến nhưng em luôn gương mẫu, chăm ngoan, chuẩn bị kĩ bài trước khi vào lớp. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Hiểu Phương luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào không hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu hơn về những kiến thức đó.
         Bằng sự kiên trì, cần mẫn Hiểu Phương đã đạt được những thành tích đáng kể:
Từ năm học  lớp 1 đến lớp 4 đều đạt danh hiệu Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.
          Ngoài ra, em còn tích cực tham gia các cuộc thi trên internet, cuộc thi tự nguyện quốc tế và đạt được thành tích đáng tự hào:
Năm học 2020 – 2021: Đạt huy chương Bạc kì thi Toán quốc tế Timo
Năm học 2021 – 2022: 
+ Đạt huy chương Vàng cuộc thi Toán quốc tế Timo (vòng chung kết quốc gia).
+ Đạt giải ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường.
+ Đạt giải nhất cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
+ Đạt giải nhất cuộc thi Trạng nguyên Toàn Tài cấp trường.          Để đạt được những thành tích trên, em đã được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè trong lớp và đặc biệt là sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trường Trường học Gia Thượng. Sự yêu thương, tâm huyết của các thầy cô là nguồn cổ vũ, động viên giúp em quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu. Từ đó, em đã xác định cho mình một mục đích học tập tốt.
          Hoàng Lê Hiểu Phương đã trở thành tấm gương sáng cho cho các bạn HS lớp 5A1 noi theo. Chúc Hiểu Phương luôn nhiều niềm vui, chăm ngoan, học giỏi và đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc. Thầy, cô luôn tin tưởng và yêu thương con!

 
Tác giả: Lê Phương Hoa – GVCN lớp 5A1

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98