Thực hiện Quyết định số 07/ QĐ-THGT ngày 18/9/2018 của Hiệu trưởng trường THGT về việc kiểm tra công tác nội bộ trường học; thực hiện Kế hoạch số 18/KH-THGT ngày 18/9/2018 của trường THGT về việc triển khai công tác VSATTP năm học 2018- 2019; ngày 8/1/2019, Ban giám hiệu, công đoàn, đại diện CMHS kiểm tra đánh giá công tác vệ sinh ATTP tại bếp ăn của nhà trường.
Sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hợp lý đầy đủ sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của học sinh. Ngày nay cùng với sự phát triển chung của xã hội, mỗi gia đình đều có cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn, trình độ dân trí cũng ngày đựơc nâng cao. Chính vì vậy việc chăm sóc, giáo dục học sinh cũng được gia đình và xã hội quan tâm đặc biệt là hoạt động bán trú của học sinh. Năm học 2018- 2019, nhà trường tiếp tục phối hợp với công ty TNHH chế biến suất ăn Hoa Sữa cung cấp suất ăn trưa cho học sinh tại bếp ăn nhà trường.
Đoàn kiểm tra đã nhận xét công tác vệ sinh ATTP của nhà trường được thực hiện tốt. Khu vực trong và ngoài nhà bếp sạch sẽ, bếp ăn đảm bảo đúng nguyên tắc 1 chiều, thực đơn và thực phẩm rõ nguồn gốc, được niêm yết công khai. Nhân viên nhà bếp được trang