Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 20/4/2022, 9:30
Lượt đọc: 23

Yêu thương và sẻ chia

          Chiều ngày 18/04/2022, trường Tiểu học Gia Thượng trao tặng quà cho học sinh khuyết tật của nhà trường nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam.
           Mỗi người sinh ra đều có những hoàn cảnh khác nhau. Ai cũng mong muốn cuộc sống của mình thật trọn  vẹn. Tuy nhiên, với một số học sinh không may mắn có những hoàn cảnh đặc biệt nhưng các em luôn cố gắng vươn lên để vượt qua chính mình. Từ nhiều năm nay, trường Tiểu học Gia Thượng luôn đặc biệt quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh như vậy. Nhân dịp ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4), BGH, Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh không may mắn và các cô giáo chủ nhiệm của các học sinh đó.
          Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm, sự quan tâm chân tình của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo của nhà trường gửi tới các em học sinh. Hi vọng rằng các em sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cô giáo thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ các em nên người.
          Một số hình ảnh tiêu biểu:

Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Hiệu phó trao tặng phần quà cho các con học sinh khuyết tật.


Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Hiệu phó trao tặng phần quà cho GVCN có học sinh khuyết tật.
Tác giả: Khuất Thị Ánh Hồng – NV y tế

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98