Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 15/1/2022, 11:7
Lượt đọc: 93

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức thành công - Hội nghị đại diện Cha mẹ học sinh cuối học kỳ 1 - Năm học 2021-2022

          Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Long Biên, thực hiện kế hoạch công tác tháng 1/2022. Ngày 13/01/ 2022, Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức Hội nghị đại diện Cha mẹ học sinh học kỳ 1, năm học 2021 – 2022.
          Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BGH nhà trường và 27 trưởng ban Đại diện CMHS các lớp. Trước những diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh covid-19 trên địa bàn quận, nhằm thực hiện tốt các quy định về giãn cách. Ban giám hiệu nhà trường quyết định triển khai hội nghị bằng hình thức trực tuyến.
          Mở đầu chương trình hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt về cơ cấu tổ chức, nhân sự, số lớp, sĩ số học sinh và các hoạt động dạy học, giáo dục của nhà trường trong HKI. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động mạnh mẽ , việc dạy và học bằng hình thức trực tuyến của thầy và trò còn nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương, các bậc PH đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng tập thể giáo viên, học sinh Nhà trường. Từ đó, tạo động lực mạnh mẽ cho các con học sinh vượt qua những khó khăn khách quan để đạt được nhiều thành tích  trong HKI.
          Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, chủ động thích ứng với tình hình mới và thực hiện tốt mục tiêu kép là: vừa bảo đảm an toàn phòng dịch và hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy.
          Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng báo cáo tóm tắt tiến độ gói đầu tư, nâng cấp các hạng mục cơ sở vật chất của UBND quận đối với nhà trường trong năm học này.
          Hội nghị cũng được lắng nghe những ý kiến phát biểu của đại diện CMHS các lớp về một số nội dung như: công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh; các hoạt động phong trào, các hoạt động trong HKII và các hoạt động giáo dục khác …
          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu các ý kiến và giải đáp những thắc mắc của CMHS trong hội nghị.
Hội nghị đã đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong HKI đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong HKII . Bên cạnh đó cũng là dịp để tăng cường công tác phối hợp giữa CMHS và nhà trường, đặc biệt là sự phối hợp giữa CMHS lớp với GVCN.
          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trên tinh thần cởi mở, lắng nghe và chia sẻ. Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh cuối HK1 của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Học kì II của năm học 2021 - 2022 sắp bắt đầu với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của thể CB, GV, NV nhà trường, sự phối hợp đồng bộ của các bậc CMHS, chắc chắn các con HS sẽ có một năm học thành công tốt đẹp.
          Một mùa xuân mới đã đến, xin chúc các thầy cô giáo, quý phụ huynh một năm mới bình an, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
           Một số hình ảnh Hội nghị:
Cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết học kì I
Năm học 2021 - 2022
Đại diện CMHS các lớp dự họp qua phần mềm Zoom
Đại diện CMHS  các lớp phát biểu ý kiến trong hội nghị.
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Vân – GVCN lớp 1A5

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98