Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Chủ nhật, 21/11/2021, 4:54
Lượt đọc: 78

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11/2021, Trường Tiểu học Gia Thượng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong bối cảnh cả nước căng mình chống dịch COVID-19, học sinh tạm dừng đến trường, việc kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11) năm nay diễn ra theo hình thức vô cùng đặc biệt: Trực tiếp kết hợp với trực tuyến .
          Đến dự trực tiếp buổi lễ kỉ niệm có Đồng chí Lê Đăng Lễ - Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy; Đồng chí Trương Phi Long – Bí thư Đoàn phường Ngọc Thụy; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Thông tin 18, đơn vị kết nghĩa; Ông Nguyễn Quang Cường, bà Nguyễn Thanh Thủy - đại diện Ban thường trực phụ huynh trường cùng đại diện các thầy, cô giáo tiêu biểu của nhà trường. Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của các giáo viên, nhân viên nhà trường và được phát dưới hình thức trực tuyến cho toàn thể học sinh trường Tiểu học Gia Thượng cùng tham dự.
          Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo trong nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, hát quốc ca, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo của dân tộc Việt Nam, nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc của Ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đang công tác trong nhà trường nhân ngày 20 - 11. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng mong mỏi các thầy cô giáo hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao nhiệt huyết và tình yêu nghề, vượt qua những khó khăn của cuộc sống đời thường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng trường Tiểu học Gia Thượng ngày càng phát triển, bổ sung thêm những thành tích vào truyền thống dạy tốt học tốt trải suốt những năm qua của nhà trường và trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục” cho đ/c Nguyễn Thị Huyền.
          Để ghi nhận sự phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường, sự cố gắng của các cấp, các ngành trong việc chung tay với nhà trường xây dựng trường ngày càng đi lên. Đến tham dự buổi lễ đại diện chính quyền địa phương, đơn vị kết nghĩa và Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cũng có những lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân đến với các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường.
          Đại diện cho học sinh toàn trường, học sinh Trần Lê Uyển Nhi – học sinh lớp 5A2 đã thay mặt cho toàn thể học sinh gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo, cùng tiết mục đàn organ “ Bụi phấn” để chúc mừng.
          Tại buổi lễ kỷ niệm, nhà trường cũng vinh danh các tập thể, các cá nhân có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy năm học 2020 – 2021.
          Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Gia Thượng đã khép lại trong sự sâu lắng, ấm áp của tình thầy trò, tình đồng nghiệp.
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp, hành trình “đưa đò" dẫu lắm gian nan, vất vả, nhưng bằng tấm lòng yêu nghề  các thầy, cô giáo trường Tiểu học Gia Thượng vẫn đang nỗ lực từng ngày đưa học sinh của mình đến bến bờ tri thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm

Đ/c Nguyễn Thị Yến - BT chi bộ - HT nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Yến - BT chi bộ - HT nhà trường
trao kỉ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục” cho đ/c Nguyễn Thị Huyền

Đại diện Đảng ủy - UBND phường Ngọc Thụy chúc mừng Nhà trường

Đại diện CMHS trường chúc mừng Nhà trường

Đại diện Tiểu đoàn 18 - Đơn vị kết nghĩa chúc mừng Nhà trường
 

HS Trần Lê Uyển Nhi - 5A2 phát biểu tri ân thầy cô giáo

 
 
HS Trần Lê Uyển Nhi - 5A2 tặng thầy cô giáo nhạc phẩm “ Bụi phấn”
  
 
Đ/c Lê Đăng Lê - Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Thụy
trao thưởng các đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở
 
 
Đ/c Trương Phi Long - Bí thư Đoàn  phường Ngọc Thụy
trao giấy khen cho đại diện Liên đội Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021
 

Đ/c Nguyễn Thị Yến  - Hiệu trưởng nhà trường

 trao giấy khen cho đ/c Âu Hải Yến đạt thành tích xuất sắc trong Hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021
 

Đ/c Lê Thị Thu Hiền  - Chủ tịch công đoàn

 trao giấy khen cho đ/c Nguyễn Thị Phương Lan, đ/c Nguyễn Thị Khánh Chi
đạt danh hiệu “Gia đình CNVC tiêu biêu thủ đô” năm 2021 và danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021
    
Đ/c Lê Thị Thu Hiền - BT chi bộ - Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng
cho các đ/c GVNV tiêu biểu trong đợt thi đua thứ nhất.               

 
Tác giả: Phạm Thị Minh Huyền - GVCN lớp 1A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152