Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Chủ nhật, 27/3/2022, 12:13
Lượt đọc: 52

Trường Tiểu học Gia Thượng tham dự buổi tập huấn trực tuyến giới thiệu bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 3, bộ sách Cánh Diều theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

          Được sự tạo điều kiện của Phòng  giáo dục và đào tạo quận Long Biên, ngày 25/3/2022, Ban giám hiệu và tổ Tiếng Anh của nhà trường đã tham gia tập huấn giới thiệu sách Tiếng Anh lớp 3, bộ sách Cánh diều.
          Trong buổi tập huấn, Cô Trang – Đại diện cho phía nhà xuất bản cũng có những chia sẻ chi tiết, cụ thể về những nội dung quan trọng liên quan đến bộ sách Tiếng Anh Cánh Diều lớp 3 – Explore Our World như tài nguyên hỗ trợ giảng dạy; đồng thời triển khai các phương pháp dạy học tích cực đối với bộ sách này.
          Với phương châm “Mang cuộc sống vào bài học. Đưa bài học vào cuộc sống.” Bằng việc tập trung vào kỹ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kỹ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát và những câu chuyện sinh động từ National Geographic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới). Khi tiếp cận với giáo trình này, giáo viên sẽ giúp trẻ vừa “Học mà chơi, chơi mà học”, vừa phát triển tốt khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.
          Một số hình ảnh của buổi tập huấn.Đây là bộ sách hay và bổ ích, điều này sẽ giúp các thầy cô truyền đạt tốt kiến thức, cũng như nội dung bài giảng trong năm học mới 2022 - 2023.
 
Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt – Giáo viên Tiếng Anh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105