Thứ ba, 10/5/2022, 17:36

Tổng vệ sinh trường lớp, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh đi học trực tiếp

Cuối mỗi tuần, trường Tiểu học Gia Thượng lại huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh dọn dẹp, vệ sinh các lớp học để  để phòng, chống dịch Covid-19.
          Thực hiện tốt 2 nhiệm vụ vừa tổ chức dạy học vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Gia Thượng đã thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, phòng chức năng, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, bồn hoa cây cảnh…sau mỗi ngày học và sau mỗi tuần học. Tổ chức rà soát, tăng cường các thiết bị y tế như: Thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang… Duy trì thực hiện rửa tay, vệ sinh trường, lớp đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để phòng chống dịch bệnh Covid - 19.
          Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Lan – GVCN lớp 1A1