Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 28/5/2022, 21:59
Lượt đọc: 89

Lễ công bố bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Thượng - Nhiệm kì 2022 – 2027

Chiều ngày 27/5/2022, đại diện Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT quận Long Biên đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Thượng cho đồng chí Nguyễn Thị Yến và Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Thượng cho đồng chí Nguyễn Thị Khánh Chi trước sự có mặt của các đ/c trong ban Liên tịch nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Khánh Chi - Phó hiệu trưởng sẽ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Thượng từ ngày 01/6/2022 nhiệm kì 5 năm.
Phát biểu trước hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Yến gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo đã tin tưởng, cảm ơn hội đồng sư phạm nhà trường đã tín nhiệm. Ban giám hiệu hứa sẽ phát huy hết khả năng bản thân cùng tập thể đoàn kết để tiếp tục xây dựng và phát triển trường Tiểu học Gia Thượng thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh trong phường và trên địa bàn quận.
Buổi trao quyết định đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi.  Chắc chắn rằng với kinh nghiệm, nhiệt tình và sự tâm huyết, cô giáo Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng và cô giáo Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng sẽ cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Gia Thượng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đưa trường Tiểu học Gia Thượng phát triển, đạt nhiều thành công mới, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân địa phương.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng cho đ/c Nguyễn Thị Yến


Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng cho đ/c Nguyễn Thị Khánh Chi


Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Thượng - 
Nhiệm kì 2022 – 2027

Lãnh đạo cấp trên chúc mừng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng


Ban Liên tịch trường Tiểu học Gia Thượng tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105