Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 28/5/2022, 21:32
Lượt đọc: 95

Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 5 - Năm học 2021 – 2022

          Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-PGD&ĐT ngày 19 tháng 5 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên về việc Hướng dẫn Tổng kết năm học 2021 – 2022 cấp Tiểu học; thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; trường Tiểu học Gia Thượng long trọng tổ chức Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021 – 2022.
Tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Gia Thượng chuẩn bị kết thúc một năm học thành công tốt đẹp. Các em học sinh tạm gác lại những trang sách, bài vở, chỗ ngồi thân thương để đón một kỳ nghỉ hè vui chơi bổ ích. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Gia Thượng long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022.
          Về dự buổi lễ bế giảng năm học 2021 – 2022, đại diện Ủy ban nhân dân phường Ngọc Thụy có đồng chí Trương Phi Long – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Ngọc Thụy. Đại diện trường Tiểu học Gia Thượng có cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi lễ còn có ông Nguyễn Quang Cường – đại diện Hội cha mẹ học sinh trường và đại diện cha mẹ học sinh của 27 lớp và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các thầy cô giáo đang công tác tại trường cùng 1087 các con học sinh trường Tiểu học Gia Thượng
          Mở đầu buổi lễ bế giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường Tiểu học Gia Thượng biểu diễn.Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc.
          Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Yến -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021 -2022 và gửi lời tri ân sâu sắc tới các ban ngành đoàn thể, các bậc PHHS, các đơn vị liên kết đã hỗ trợ và cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Trong bài phát biểu của mình, cô giáo Nguyễn Thị Yến đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn mà thầy và trò nhà trường đã trải qua, những thành tích đã đạt được và những mục tiêu sắp tới cùng lời căn dặn các em tiếp tục cố gắng phấn đấu trong năm học tới.

Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.
          Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng lên đọc quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng điều hành phần trao thưởng.

Khen thưởng Tổ Lao động tiên tiến.


Khen thưởng các giáo viên đạt Sáng kiến kinh nghiệm loại A cấp trường,

gửi chấm cấp Quận

Khen thưởng Giáo viên đạt giải Cuộc thi thiết kế bài giảng E- learning cấp trường.

Khen thưởng đại diện Giáo viên dạy giỏi cấp trường.


Khen thưởng các Giáo viên tiêu biểu đợt thi đua 3.


Khen thưởng giáo viên có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Toán Tư duy B-kids


Khen thưởng lớp xuất sắc.


Khen thưởng lớp đạt Vở sạch chữ đẹp tiêu biểu.

Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Toán Timo vòng chung kết Quốc tế


Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Tiếng Anh Quốc Tế Kangaroo


Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Toán Quốc tế Timo vòng chung kết Quốc gia


Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Toán tư duy B-Kids


Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố


Khen thưởng học sinh đạt giải Cuộc thi Trạng nguyên Toàn tài cấp Thành phố


Khen thưởng học sinh đạt giải Hội thi dân vũ khối Tiểu học cấp Quận


Khen thưởng Kiện tướng Kế hoạch nhỏ


Khen thưởng học sinh tiêu biểu.
          Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng có đôi lời gửi tới các con học sinh khối lớp 5. Những lời dặn dò, lời động viên đầy xúc động của cô đã làm cho không khí buổi lễ lắng đọng với nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, nhà trường có phần quà nhỏ dành tặng cho các con học sinh trước khi ra trường, chúc các con luôn vững vàng trên chặng đường tương lai phía trước. Để bày tỏ tấm lòng biết ơn sự dạy dỗ của các thầy cô đối với các con học sinh, đại diện Hội CMHS trường có bó hoa tươi thắm tri ân tới các thầy cô.

Đại diện Hội CMHS tặng hoa tri ân các thầy cô.
          Tiếp nối chương trình, các con học sinh khối 5 đã được nhìn lại những hình ảnh về quá trình học tập, rèn luyện trong năm học. Chút tiếc nuối, gương mặt đầy cảm xúc và cả sự quyến luyến khi nói lời tạm biệt nhau trong buổi học cuối cùng của năm. Đại diện học sinh các  lớp 5 cũng có những lẵng hoa tươi gửi tới các cô giáo chủ nhiệm đã dìu dắt các con trong năm học cuối cấp này.

Chia tay học sinh khối 5.
          Kết thúc Lễ bế giảng, nhà trường đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
          Lễ bế giảng năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Gia Thượng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua và chào đón một mùa hè với bao dự định sắp tới. Chúc các bạn học sinh có một kỳ nghỉ hè thật lý thú, vui vẻ, bổ ích. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, giữ vững mái chèo đưa học sinh đến bến bờ mơ ước.

Tập thể CBGVNV nhà trường trong Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022.
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105