Thứ bảy, 15/1/2022, 11:23

Hội nghị Sơ kết Học kỳ I - Năm học 2021 – 2022

Học kỳ I – Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Chiều ngày 13/1/2022, cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Gia Thượng long trọng tổ chức Sơ kết Học kỳ I và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I vừa qua và phát động thi đua năm 2022.
          Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm 2021-2022 được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên ứng dụng Zoom. Tham dự buổi Sơ kết có nhà giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và nhà giáo Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
          Tại hội nghị,  cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt báo cáo Sơ kết học kì I. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề của các thầy cô giáo và sự quyết tâm phấn đấu của các em học sinh, thầy và trò trường Tiểu học Gia Thượng đã gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ trong Học kỳ I vừa qua. Nổi bật là phần khen tặng cấp Quận đồng chí Nguyễn Thị Khánh Chi: Nữ CNVC Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2021; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan: Gia đình CNVC tiêu biểu năm 2021. Quận đoàn khen tặng chi đoàn GV trường: Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng: Bí thư chi đoàn có thành tích xuất sắc. Nhà trường đánh giá cao 7 giáo viên hoàn thành xuất sắc học kì 1, cùng các kết quả thi đua của các con học sinh ở nhiều sân chơi trí tuệ trong học kỳ I như: Trạng nguyên toàn tài, Trạng nguyên Tiếng Việt, IOE, Toán quốc tế Timo,… Bên cạnh đó, đồng chí Yến đã đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Nhân dịp sơ kết học kì I, đ/c Phạm Thị Minh Huyền đại diện cho công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2022 tới toàn thể các CBGVNV trong nhà trường.
          Một học kì đầy khó khăn nhưng cũng đạt được nhiều thành tích.Với sự đồng lòng, nhất trí,  tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều quyết tâm đoàn kết, thực hiện tốt kế hoạch của năm học mà nhà trường đề ra, thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch Covid - 19.  Mong dịch bệnh sớm qua đi để các con học sinh được trở lại trường, thầy và trò trường Tiểu học Gia Thượng cùng nhau tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong HKII.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ Sơ kết học kỳ I.

Tác giả: Tạ Thị Thanh Thảo - GVCN lớp 4A6