Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 5/3/2022, 15:39
Lượt đọc: 38

Học sinh trường Tiểu học Gia Thượng tích cực tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet – IOE cấp Thành phố năm học 2021 - 2022

          Được sự tạo điều kiện của BTC cuộc thi IOE cấp Thành phố và sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, ngày 4/3/2022 trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức thành công cuộc thi IOE cấp Thành phố với hình thức trực tuyến.
          IOE là cuộc thi Tiếng Anh trực tuyến qua Internet dành cho các bạn học sinh từ lớp 3 trở lên trên toàn quốc do Bộ Giáo dục  - Đào tạo Việt Nam tổ chức. Nhận thức được tầm quan trọng của cuộc thi đối với nhu cầu ham học hỏi của học sinh, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Gia Thượng đã triển khai kế hoạch cuộc thi và giao nhiệm vụ cho giáo viên tổ Tiếng Anh của nhà trường hướng dẫn học sinh các lớp khối 3,4,5 tích cực tham gia các vòng tự luyện. Sau vòng thi cấp Quận, học sinh đã đạt 01 giải Nhì khối 4, 01 giải KK khối 5 toàn quận Long Biên.
          Với sự động viên của các giáo viên chủ nhiệm, lòng nhiệt tình hưởng ứng của học sinh và sự ủng hộ, tạo điều kiện hết sức của các bậc phụ huynh, rất nhiều học sinh đã tham gia đăng kí và tự luyện hết 25 vòng với nhiều tài khoản khác nhau. Toàn trường có 21 học sinh đạt đủ các tiêu chí dự thi vòng thi cấp Thành phố.
          Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các con dự thi theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự công bằng trong cuộc thi, học sinh bật camera, bật mic trong suốt quá trình thi để đảm bảo khách quan.
          Cuộc thi được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế dưới sự góp mặt của Ban Giám hiệu trường, các thầy, cô giám thị và sự tham gia đầy đủ của các em học sinh trường Tiểu học Gia Thượng. Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành vòng thi IOE cấp Thành phố, năm học 2021 - 2022.

 
Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt - GVTA

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105