Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 9/1/2018, 0:0
Lượt đọc: 128

Thư ngỏ “Trại hè Quốc tế BME 2018 - cho nhà lãnh đạo tài ba tương lai”

Kính gửi Ban giám hiệu nhà trường, Cha mẹ học sinh.

       Nhân dịp năm mới 2018, BME xin được gửi tới Ban giám hiệu Nhà trường, toàn thể các Thầy Cô và các bậc Cha mẹ học sinh lời chúc sức khỏe và một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong năm mới 2018!

       Nhằm nâng cao công tác giảng dạy tiếng Anh trong các trường học, tạo điều kiện môi trường học tập tiếng Anh bản ngữ và giúp cho học sinh có được cơ hội trải nghiệm tại các nước nói tiếng Anh tạo tiền đề hành trang du học trong tương lai, được sự chấp thuận của Sở GD&ĐT Hà Nội, năm 2018 Bình Minh phối hợp với trường Royal Alexandra & Albert tại Anh Quốc và trường Coleman College tại Singapore tổ chức chương trình trại Hè quốc tế tại Anh Quốc và Singapore dành cho các học sinh có điều kiện tự nguyện tham gia. Chương trình có sự tham gia của các học sinh các nước trên thế giới và học sinh các trường liên kết với BME sẽ nhận được các ưu đãi vượt trội khi tham gia chương trình.

        Bình Minh xin gửi kèm theo là thư ngỏ của chương trình (Có tệp đính kèm phía cuối bài). Rất mong được nhà trường tạo điều kiện cùng các quí vị PHHS để các quí vị PHHS có thể tham khảo, tìm hiểu đăng ký cho học sinh tham gia.

        Một lần nữa, BME xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và ủng hộ của Nhà trường. Cảm ơn Quý trường đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với BME trong quá trình Dạy và học Ngoại ngữ trong thời kỳ Hội nhập quốc tế. 

       Trân trọng!

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105