Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Chủ nhật, 8/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 288

Thông báo lịch tham quan học sinh lần 2 (ngày 11/4/2018)

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA THƯỢNG

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHOÁ CHO HỌC SINH


     Hưởng ứng Nghị quyết TW5 về xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc và kế hoạch học tập của Nhà trường. Ban Giám hiệu - Đoàn thanh niên - GV TPT và các thầy, cô giáo phối hợp với Công ty CP TMĐT Du lịch Ấn Tượng (một trong số ít các công ty tại Việt Nam được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa - Số GP: 01-458/2011/TCDL-GPLHQT) tổ chức cho các em học sinh đi thăm quan và học tập tại  ĐỀN SÓC – BẢN RÕM vào ngày 11/4/2018.


HÀ NỘI - ĐỀN SÓC – BẢN RÕM

( Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô )


Khu di tích lịch sử Đền Sóc nằm trên núi Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đền thờ đức Thánh Gióng. Tương truyền, sau khi đánh đuổi giặc ngoại xâm tới chân núi Vệ Linh cũng là lúc đuổi sạch bóng quân thù khỏi bờ cõi nước Nam, Thánh Gióng để lại áo giáp ở lưng chừng núi rồi bay về trời.


Lịch trình chi tiết :

07h00’: Xe ô tô và hướng dẫn viên của công ty du lịch Ấn Tượng có mặt tại trường đón thầy cô và các em học sinh

08h15: Đoàn đến Đền Sóc, Hướng dẫn viên đưa học sinh vào tập trung tại sân Rồng làm lễ dâng hương.

Bao gồm các hoạt động:

- Đại diện thầy cô và các em học sinh lên dâng hương.

- Văn tế Đức Phù Đổng Thiên Vương.

- Học sinh nghe thuyết minh, giới thiệu về khu di tích.

- Sau đó các em theo sự chỉ dẫn của các anh chị Hướng dẫn viên du lịch Ấn Tượng đi thăm quan toàn bộ khu di tích.

09h30’: Kết thúc thăm quan khu di tích Đền Sóc các em học sinh di chuyển sang khu du lịch Bản Rõm.

10h00’: Thầy cô và các em học sinh có mặt tại khu sinh  thái Bản Rõm. Đến nơi đây thầy cô cùng các em học sinh tập trung tại khu vực tập kết của lớp do ban tổ chức quy định, cùng nhau chuẩn bị công tác cắm và trang trí trại cho chương trình hội trại của nhà trường. Các em tham gia các hoạt động học cách cắm trại, thi cắm trại nhanh… sau đó các em sẽ di chuyển đi thăm quan khu sinh thái và tham gia một số các mô hình trò chơi của Bản Rõm

11h30: Các em học sinh nghỉ ngơi ăn trưa đồ ăn do ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn cho các em học sinh.

13h30’: Các em học sinh tập chung tại sân cỏ trung tâm lắng nghe giới thiệu về hành trình trải nghiệm tại Bản Rõm. Tại đây các em có cơ hội học tập, tham gia “ Trải nghiệm sinh tồn” vượt qua thử thách tại các trạm trải nghiệm như: học nhóm lửa, học cách săn bắn, băng bó vết thương, làm cáng cứu thương, đi qua bãi mìn, ngụy trang leo núi, lọc nước, dựng trại trú ẩn….

Sau đó cùng tham gia các hoat động vui vẻ như kéo co, bịt mắt bắt vịt, gánh nước qua cầu, bước chân đồng đội… đây sẽ là những hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn học sinh một buổi chiều bổ ích.

15h30’: Kết thúc chương trình trò chơi, hướng dẫn viên đưa học sinh ra xe, điểm danh quân số, đoàn xuất phát trở về trường.

16h30’: Đoàn về đến Trường, kết thúc chuyến tham quan. Du lịch Ấn Tượng xin chào và hẹn gặp lại các thầy cô và các em học sinh trong những chuyến đi hấp dẫn tiếp theo.

Chi phí thăm quan : 280.000 VNĐ/ học sinh ( Hai trăm tám mươi nghìn đồng / học sinh )

Bao gồm: Xe ô tô đời mới, điều hòa, sạch, đẹp đưa đón học sinh theo chương trình, hướng dẫn viên: nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đội ngũ tổ chức trò chơi chuyên nghiệp. Vé thắng cảnh, bảo hiểm du lịch: tối đa 30.000.000đ/ người/ vụ, dụng cụ y tế và thuốc men cần thiết. Ăn trưa cho học sinh.

Không bao gồm: Chi phí cá nhân.                                              

                                                                     Hà nội, ngày 05 tháng 4 năm 2018

  

  

   


Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105