Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Chủ nhật, 27/2/2022, 15:25
Lượt đọc: 155

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức thành công cuộc thi "Trạng nguyên toàn tài cấp Thành phố" Năm học 2021-2022

          Sau thành công của cuộc thi cấp Quận, trường tiểu học Gia Thượng đã tổ chức thành công cuộc thi Trạng nguyên toàn tài cấp Thành phố (cấp Tỉnh) năm học 2021 – 2022 cho 46 học sinh vào sáng ngày 25/02/2022.
          Mặc dù rất khó khăn khi năm học này các hoạt động dạy học bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19, học sinh chỉ được tham gia học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa dịch. Tuy nhiên với quyết tâm biến khó khăn thành cơ hội, ban giám hiệu trường tiểu học Gia Thượng và tập thể giáo viên đã tích cực ôn luyện cho học sinh có đủ kiến thức, kỹ năng sẵn sàng bước vào vòng thi cấp Thành phố với đa chiều nội dung từ Toán, khoa học, Lịch sử, địa lý, kiến thức về tự nhiên, kiến thức về xã hội và đặc biệt là kiến thức về môn Tiếng Anh.
          Sau khi được Ban tổ chức duyệt và cấp mã dự thi cho 46 học sinh của nhà trường, ngày 25/02/2022, BGH nhà trường đã chỉ đạo, tổ chức cho học sinh dự thi 5 ca theo 5 khối lớp với các phòng thi riêng biệt.
          Với kinh nghiệm từ các vòng thi trước, vòng thi cấp Thành phố diễn ra suôn sẻ, nghiêm túc, đúng quy chế. 46 thí sinh chỉ cần thi 1 vòng bằng mã thi chính thức. Kết thúc 1 ngày thi an toàn, nghiêm túc đúng quy chế và học sinh dự thi đạt kết quả đúng năng lực của mình.
           Xin chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành tốt Vòng thi cấp Thành phố cuộc thi Trạng nguyên Toàn Tài năm học 2021-2022!
          Kết quả thi của học sinh sẽ được nhà trường thông báo đến Quý phụ huynh và học sinh trong thời gian tới trên trang web của nhà trường.
          Một số hình ảnh của cuộc thi:
Tác giả: Phạm Thị Minh Huyền - GVCN Lớp 1A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105