Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 18/12/2019, 3:56
Lượt đọc: 164

Tiếng Anh Toán - Môn học mới thật hay

        Năm học 2019 – 2020, trường Tiểu học Gia Thượng phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh (BME) triển khai chương trình làm quen và bổ trợ Tiếng Anh Toán - SMART MATH cho học sinh lớp 1.  
        Với mục đích phát triển toàn diện cho học sinh tiểu học để giúp trẻ hoà  nhập tốt với môi trường quốc tế, BME tập trung xây dựng và phát triển các lĩnh vực để trẻ có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất bao gồm: Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn giọng bản ngữ, cung cấp vốn từ vựng và ngữ pháp thiết yếu, rèn luyện kĩ năng làm các bài kiểm tra trong nước và quốc tế,… xây dựng các kỹ năng mềm cần thiết trong xã hội như kĩ năng giao tiếp, kỹ năng tính toán, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy độc lập. Đặc biệt với xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay khi mà trong thời kỳ công nghệ 4.0, Tiếng Anh Toán là những môn học được cha mẹ học sinh đang rất quan tâm, tìm hiểu.
        Chương trình học Tiếng Anh Toán - SMART MATH giúp các em ngay từ lớp 1 làm quen với các thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh trong phạm vi kiến thức Toán - Tiếng Việt được học ở trường. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm, phát triển năng lực của cá nhân học sinh thông qua các câu đố tiếng Anh, các trò chơi, … nên học sinh luôn hào hứng, sôi nổi và tích cực tham gia bài học. Các em sẽ tích luỹ và cập nhật kiến thức hàng ngày từ đó các em có thể hiểu và tham gia các chương tình song ngữ hoặc các cuộc thi toán tiếng Anh quốc tế và trong nước, … tạo hành trang du học cho các em trong tương lai.
Một số hình ảnh tiết học tiếng Anh Toán - SMART MATH:Tác giả: Nguyễn Thị Phương Lan – Tổ trưởng Tổ 1

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105