Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ năm, 18/2/2021, 9:34
Lượt đọc: 169

Thầy giáo Thanh Tùng với hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận” Năm học 2020 - 2021

      Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Quận” năm học 2020 - 2021
      Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên thực hiện thông tư 22/2019/BGD ĐT quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng đạt kết quả cao trong hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”, tham dự Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp quận”.
      Ngày 11/1/2021, thầy Tùng thi phần trình bày giải pháp giáo dục tại trường Tiểu học Gia Quất đạt kết quả tốt. Chiều ngày 21/01/2021, Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng đã thực hiện thành công tiết thực hành môn Mĩ Thuật với bài dạy “ Vũ điệu của sắc màu” (tiết 2. Tiết dạy “Vũ điệu của sắc màu” của lớp 4A2 là một tiết dạy thực sự ấn tượng, đầy ắp sáng tạo và trải nghiệm đối với học sinh. Trong tiết học, Thầy Tùng đã áp dụng một số biện pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh,  tạo hứng thú cho học sinh Tiểu học trong hoạt động trưng bày và đánh giá sản phẩm mĩ thuật. Lớp học được chia thành các nhóm để học và cùng nhau hoàn thành sản phẩm. Bằng những gợi ý hết sức tinh tế, cùng với tiếng nhạc êm ái, nhẹ nhàng trong quá trình thực hành, học sinh đã làm ra những sản phẩm trưng bày rất sáng tạo và đẹp mắt từ những chất liệu thân thiện như báo, bìa cát tông, bút chì màu, bút sáp…. Sau khi sản phẩm hoàn thiện, học sinh rất tự tin trình bày bài làm của nhóm mình trước lớp và được các bạn, các thầy cô giáo đánh giá rất tốt.
      Kết thúc Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp Quận”, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng đã vinh dự đạt giải Ba. Chúc thầy Tùng tiếp tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp trồng người.  
      Một số hình ảnh của hội thi:

Phần thi trình bày giải pháp giáo dục


Thầy giáo giảng bàiHọc sinh hào hứng thực hành, tạo sản phẩmHọc sinh trình bày sản phẩm

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng- PTP GD&ĐT quận Long biên 
giao lưu với học sinh sau tiết dạy


Một số sản phẩm của học sinh sau tiết học
Tác giả: Trần Thị An - GV Tin học

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105