Thứ năm, 14/1/2021, 7:45

SÔI NỔI CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 13-1-2020, trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.
      Cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt được tổ chức với mục đích tạo môi trường cho học sinh trau dồi kiến thức, vốn Tiếng Việt thông qua hình thức trò chơi hấp dẫn, góp phần hình thành và phát triển ngôn ngữ, giúp các con thêm yêu Tiếng Việt, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế. Ngay từ đầu năm, nhà trường đã phổ biến đến các con học sinh cách thức, thể lệ tham gia cuộc thi, động viên các con đến với sân chơi trí tuệ này để ôn tập, bổ sung kiến thức cho mình. Qua 14 vòng tự luyện, nhà trường đã chọn được 188 thí sinh đến từ 5 khối lớp tham gia thi cấp trường vòng thi số 13. Các sĩ tử tham gia thi phải trải qua 3 bài thi với các hình thức câu hỏi đa dạng, bám sát chương trình học. Sau  thời gian làm bài nghiêm túc, nhà trường đã chọn được 22 thí sinh xuất sắc nhất giành giải Nhất; 21 giải Nhì; 30 giải Ba; 24 giải Khuyến khích.
      Cuộc thi đã được sự đón nhận và hưởng ứng tích cực của học sinh toàn trường và các quý phụ huynh. Qua cuộc thi, các con học sinh khi được có cơ hội được giao lưu, học hỏi và góp phần giáo dục toàn diện cho các con.
      Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Học sinh tập tích cực, hào hứng dự thi
Tác giả: Âu Hải Yến - GV TPT