Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 6/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 163

Sân chơi cuối tuần “Golden Bell”

      Chiều thứ sáu ngày 1/3/2019, trường Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức sân chơi cuối tuần “ Golden Bell”-cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” dành cho 100 bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5. Đến tham dự chương trình và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh  có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh của trường.Với tinh thần thi đấu tràn đầy quyết tâm của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả, không khí ngoài trời đã được “hâm nóng” hơn bao giờ hết.

 

     Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh được tổ chức nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực để tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân, từ đó nhà trường có thể tìm kiếm, phát hiện những tài năng để bồi dưỡng các con ngay từ các khối lớp nhỏ.

     Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Đa phần các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà các con đã được học trong chương trình, bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đưa ra một số câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán, Khoa học, Tự nhiên Xã hội bằng Tiếng Anh để thứ thách khả năng của các thí sinh. Trong vòng 10 giây sau khi cô giáo đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách giơ đáp án A,B hoặc C giành cho khối lớp 1,2,3 hay viết câu trả lời vào bảng và giơ cao giành cho khối lớp 4,5. Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu.

    Trải qua một khoảng thời gian thi đấu, các thí sinh đã vô cùng xuất sắc vượt qua các câu hỏi mà không cần đến sự cứu trợ nào .Sau những màn đấu trí vô cùng sôi nổi và gay cấn, cuộc thi đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất,vinh dự rung được chuông vàng theo từng khối lớp . Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả đã khép lại một cuộc thi vô cùng thành công.

     Dưới đây là một số hình ảnh:


Sàn thi đấu Rung chuông vàng đã có mặt đông đủ 20 bạn học sinh khối 1

chuẩn bị sẵn sàng để chinh phục các thử thách của cuộc thi.


 Các bạn học sinh khối lớp 2 khá tự tin với câu trả lời mình.

 


Phần thi của các bạn học sinh khối lớp 3.


Các thí sinh đến từ khối lớp 4 đang suy nghĩ và viết câu trả lời.


Bạn Hà Vy lớp 4A2 đã một mình xuất sắc trả lời câu hỏi cuối cùng.


Các thí sinh đến từ khối lớp 5 đang chú ý lắng nghe câu hỏi.


Bạn Quang Trung lớp 5A2 vui mừng vì đã trả lời chính xác câu hỏi cuối cùng.


Cô Nguyễn Thị Yến- Hiệu trưởng trao quà cho các thí sinh xuất sắc nhất

đến từ lớp 1A1,1A6, 2A2, 3A2.


Cô Nguyễn Thị Khánh Chi - Phó Hiệu trưởng trao quà cho 2 thí sinh xuất sắc nhất khối lớp 4,5.

Tác giả: Đặng Quỳnh Anh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152