Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 21/11/2020, 9:18
Lượt đọc: 193

Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trường - Năm học 2020 - 2021

        Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Gia Thượng đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021.
        Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Giáo viên tham gia dự thi phải thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Năm học này, hội thi GVDG cấp trường được thực hiện ở các bộ môn Thể dục, Mĩ Thuật, Toán, Đạo đức, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Địa lí, Khoa học, Tiếng Anh...
 
 
 
Cô giáo Nguyên Thị Nguyệt – lớp 4A3
 
 
Cô giáo Hồng Ngọc –  lớp 1A3
        Các tiết dạy đều đảm bảo mục tiêu, nhẹ nhàng, giảng dạy kiến thức có hệ thống. Các giáo viên đề ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy nhẹ nhàng, hiệu quả. Bên cạnh đó một số tiết dạy vận dụng các kĩ thuật dạy học tích cực đạt hiệu quả cao như khăn trải bản, sử dụng sơ đồ tư duy. Các tiết dạy đều sử dụng nhiều các hình ảnh minh họa, video clip, hiệu ứng âm thanh tạo được hứng thú cho học sinh.
 
Cô giáo Nguyễn Thanh Vân – lớp 1A6
        Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.
 
Thầy giáo Nguyễn Văn Duy – lớp 3A6
 
Cô giáo Nguyễn Quỳnh Phượng – lớp 3A3
        Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của nhà trường đưa ra.

Cô giáo Ngô Lệ Thủy – lớp 1A5

 
Cô giáo Vũ Huyền Nga – lớp 3A5
        Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ thày cô của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường Tiểu học Gia Thượng sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
 
Tác giả: Đinh Thị Thu Hương - GVCN lớp 5A3

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105