Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 16/3/2022, 16:10
Lượt đọc: 62

Hội giảng mùa xuân – Tổ 2 trường Tiểu học Gia Thượng

          Trong không khí thi đua hướng tới các hoạt động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường, trong tuần học từ ngày 07/03/2022 – 11/03/2022, tập thể giáo viên khối 2 trường Tiểu học Gia Thượng đã tích cực tham gia Hội giảng Mùa xuân năm học 2021 - 2022.
         Các tiết dự thi của giáo viên khối 2 được thực hiện trực tuyến qua ứng dụng Zoom Cloud Meetings do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Tham gia hội giảng, các giáo viên khối 2 đã lựa chọn nhiều môn học khác nhau , đa dạng chủ đề bài học, hình thức và cách tổ chức phong phú để Hội giảng của trường Tiểu học Gia Thượng thật rực rỡ sắc màu. Bên cạnh đó, các cô giáo khối 2 đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học với các hình ảnh, video, các ứng dụng trực tuyến như: Jamboar, Quizz, Padlet, Classdojo….. nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh. Từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến những giáo viên trẻ đều hăng say, đoàn kết cùng nhau xây dựng lên những tiết dạy thú vị, sáng tạo và hấp dẫn nhất. Hội giảng cũng chính là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường trao đổi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng của bản thân. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giờ học nói riêng và kết quả giáo dục của nhà trường nói chung.
          Hội giảng mùa đã đem đến cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường không khí sôi nổi, tưng bừng trong những ngày xuân mới, hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi mới.
          Sau đây là một số hình ảnh các tiết tham dự Hội giảng Mùa xuân của các cô giáo khối 2 trường Tiểu học Gia Thượng


Tiết dự thi GVG của cô giáo Đặng Thị Trà Giang – 2A6Tiết dự thi GVG của cô giáo Nguyễn Tú Hương – 2A4Tiết dự thi GVG của cô giáo Nguyễn Thị Huyền – 2A1Tiết dự thi GVG của cô giáo Vũ Thị Huyền Nga – 2A3Tiết dự thi GVG của cô giáo Trần Thị Huyền – 2A5
Tác giả: Nguyễn Tú Hương – GVCN lớp 2A4

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105