Thứ năm, 16/12/2021, 10:35

Học Mĩ thuật trực tuyến thật thú vị!

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021- 2022, trường Tiểu học  Gia Thượng đã triển khai giảng dạy bộ môn Mĩ thuật bằng hình thức dạy học trực tuyến ngay từ đầu năm học. Việc giảng dạy các bộ môn Nghệ thuật giúp các con phát triển  được năng lực mĩ thuật, đồng thời góp phần cùng các môn học và hoạt động giáo dục khác hình thành, phát triển ở học sinh các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung, đặc biệt là giáo dục ý thức kế thừa, phát huy văn hoá nghệ thuật dân tộc phù hợp với sự phát triển của thời đại.
          Trong các giờ dạy trực tuyến, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng đã sử dụng nhiều phương pháp và hình thức tổ chức dạy học linh hoạt để dẫn dắt học sinh một cách khéo léo giúp cho các con biết cách vẽ các nét như: nét thẳng, nét cong , nét gấp khúc, nét xoắn ốc…Và từ nét các con tạo ra được những hình ảnh như ngọn núi, ngôi nhà, con ốc, kẹo que ….Nhờ việc chuẩn bị bài dạy chu đáo, ứng dụng linh hoạt các ứng dụng công nghệ thông tin của thầy giáo mà các giờ học Mĩ thuật đều được các bạn học sinh hào hứng tham gia. Kết quả sau mỗi tiết dạy, các bạn học sinh đã tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hy vọng rằng thầy Nguyễn Thanh Tùng và các con học sinh trường Tiểu học Gia Thượng  sẽ tiếp tục cố gắng để có thêm nhiều tiết dạy bổ ích và chất lượng với phương châm “ Dừng đến trường nhưng không dừng học”.
          Một số hình ảnh tiêu biểu:

Một số sản phẩm của học sinh hoàn thiện sau giờ học
Tác giả: Nguyễn Tú Hương – GVCN lớp 2A4