Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 7/12/2021, 9:9
Lượt đọc: 105

Giáo viên Khối 5 tham dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường - Năm học 2021 - 2022

          Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Gia Thượng đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Giáo viên tham gia dự thi phải thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Năm học này, do tình hình dịch Covid diễn ra phức tạp nên các tiết của giáo viên được tổ chức qua phần mềm zoom với các hoạt động khác nhau.
          Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy
          Tất cả các giáo viên khối 5 tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của nhà trường đưa ra.
          Các đ/c GV khối 5 đã thể hiện các tiết dạy thi nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và rất sáng tạo. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, các cô giáo của khối 5 góp phần giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường Tiểu học Gia Thượng sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
          Một số tiết dạy của giáo viên khối 5:
Tác giả: Đinh Thị Thu Hương - GVCN Lớp 5A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152