Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ sáu, 3/12/2021, 23:50
Lượt đọc: 141

Giáo viên khối 3 tích cực tham gia hội giảng Năm học 2021 - 2022

           Năm học 2021-2022 đã sang tháng thứ ba, học sinh các cấp vẫn duy trì học tập với hình thức tuyến do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, khó khăn đó không làm ảnh hưởng tới tinh thần tự học và sáng tạo của thầy trò trường Tiểu học Gia Thượng nói chung, của cô và trò khối 3 nói riêng. Hàng ngày, các cô giáo vẫn chăm chút cho từng tiết dạy trực tuyến để có những tiết học thật hay cho học sinh thân yêu. Các cô giáo khối lớp 3 của trường đã tích cực tham gia hội giảng với quyết tâm mạnh mẽ “Vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo chất lượng giáo dục”.      
          Những tiết hội giảng được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, tích cực vận dụng các kĩ năng Công nghệ thông tin, hình thức dạy học linh hoạt phù hợp với hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo phát huy được năng lực của học sinh. Mỗi tiết học đều đem lại cho học sinh niềm yêu thích, khơi dậy hứng thú, giúp các con học sinh thêm tự tin, tích cực chủ động trong học tập.
        Việc tổ chức trao đổi, góp ý các tiết dạy Hội giảng được tiến hành ngay sau tiết dạy với sự chỉ đạo chuyên môn sát sao của các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường. Không khí tham gia trao đổi, góp ý thể hiện tinh thần xây dựng, đảm bảo tính nghiêm túc, khoa học.
      Hội giảng là một trong các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên được duy trì tổ chức hàng năm. Qua tiết Hội giảng, các đồng chí giáo viên đã được trau dồi về phương pháp dạy học, kĩ năng tổ chức các hoạt động học tập,… Với tinh thần say mê, yêu nghề, các tiết hội giảng của giáo viên khối 3 đã đều được đánh giá cao, góp phần thực hiện tốt kế hoạch năm học 2021– 2022.
     Một hình ảnh các tiết tham dự Hội giảng của các cô giáo khối 3 trường Tiểu học Gia Thượng


Tiết Luyện từ và câu do cô giáo Nguyễn Quỳnh Phượng
cùng các con học sinh lớp 3A6 thực hiện.Tiết Toán do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà
cùng các con học sinh lớp 3A2 thực hiện.      


 
Tiết Luyện từ và câu do cô giáo Lê Thị Thu Hiền
cùng các con học sinh lớp 3A1 thực hiện.

 
Tác giả: Nguyễn Quỳnh Phượng - GVCN Lớp 3A5

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105