Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ năm, 2/12/2021, 23:43
Lượt đọc: 45

Giáo viên khối 2 học hỏi, bồi dưỡng chuyên môn qua tham dự các Chuyên đề cấp Quận

Bước vào năm học 2021 - 2022 cho đến nay, giáo viên khối 2 trường Tiểu học Gia Thượng đã được tham dự các 7 chuyên đề do Phòng Giáo dục quận Long Biên tổ chức. Các tiết dạy chuyên đề đều thể hiện được sự sáng tạo trong việc lồng ghép, tích hợp các phương pháp, hình thức tổ chức linh hoạt với các phần mềm ứng dụng, khen thưởng, đánh giá bài dạy giúp học sinh có một tiết học bổ ích, sáng tạo. Các cô giáo đã ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong dạy học để học sinh tương tác được hiệu quả. Các chuyên đề được tổ chức rất thành công và nhận được sự đánh giá cao của các giáo viên trong toàn quận.
Sau mỗi tiết dạy, các đ/c giáo viên khối 2 tham dự tiết chuyên đề sẽ đưa ra những câu hỏi, những ý kiến đóng góp hay những băn khoăn vướng mắc để các tác giả giải đáp.Việc nắm bắt, hiểu đúng và hiểu sâu về tinh thần, nội dung, cấu trúc cũng như ý đồ của tác giả sẽ giúp nhà trường và giáo viên chủ động, mạnh dạn, tự tin khi xây dựng kế hoạch dạy học sao cho khoa học, phù hợp tình hình thực tế của trường mình


Giáo viên khối 2 tham dự chuyên đề cấp Quận
          Ngay sau khi tham dự các chuyên đề cấp Quận, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Gia Thượng đã triển khai các tiết chuyên đề cấp trường để các giáo viên trong khối 2 dự giờ, học tập. Qua các tiết chuyên đề dạy học, các giáo viên trong khối 2, đặc biệt là giáo viên trẻ sẽ trưởng thành hơn về chuyên môn, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm đồng thời được giải đáp những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình dạy học.
 
Tác giả: Nguyễn Tú Hương – GVCN lớp 2A4

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152