Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 8/10/2019, 10:26
Lượt đọc: 301

Chuyên đề Toán Khối 1 - Nâng cao chất lượng dạy và học

       Ngày 3 tháng 10 năm 2019, khối 1, trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức chuyên đề nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong khối 1; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và phát huy năng lực của học sinh.

         Mở đầu cho các tiết chuyên đề khối 1 là tiết chuyên đề  Toán do cô giáo Lê Ngọc Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4 thực hiện. Với phong thái đĩnh đạc, giọng nói nhẹ nhàng, linh hoạt đã giúp các bạn nhỏ rất hào hứng với tiết học. Trong lớp có nhiều học sinh ngoan, hăng hái, phát biểu to, rõ ràng ngay từ những tuần đầu năm học. Nề nếp sử dụng đồ dùng môn Toán và kĩ năng chữa bài tập được học sinh thực hiện một cách thành thạo. Sau tiết dạy, cô Ngọc Anh được Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí trong khối đánh giá rất tốt về chuyên môn.
          Đây là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trong khối 1 nói riêng và các thầy cô giáo trường Tiểu học Gia Thượng  nói chung có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ, hưởng ứng tích cực Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, tiến tới Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy niềm tin  của các bậc cha mẹ học sinh.
    Một số hình ảnh tiết chuyên đề:
 
Tác giả: Lã Thị Mai Phương - GVCN Lớp 1A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105