Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 4/12/2021, 0:5
Lượt đọc: 222

Nguyễn Gia Ân – Tấm gương học sinh tiêu biểu lớp 1A5

          Đến với ngôi nhà nhỏ 1A5 của Trường Tiểu học Gia Thượng, không thể không nhắc tới em Nguyễn Gia Ân – một bạn nhỏ thông minh, học giỏi. Nguyễn Gia Ân, cậu học trò với dáng người nho nhỏ, nước da trắng trẻo, khuôn mặt thông minh, lanh lợi và hóm hỉnh luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, bạn bè cùng trang lứa.
           Năm học đầu tiên dưới mái trường Tiểu học Gia Thượng, trong quá trình học tập trực tuyến, em luôn gương mẫu, chăm ngoan, chuẩn bị kĩ bài trước khi vào lớp. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Gia Ân luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào không hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu hơn về những kiến thức đó.
Nhưng ấn tượng nhất về Gia Ân chính là chữ viết của em, chữ rất đều và đẹp. Để có được kết quả đó, ngay từ khi bước chân vào cánh cửa lớp một với bao điều mới lạ, em luôn miệt mài làm quen với các con chữ và con số, những nét chữ đầu tiên có phần nghệch ngoạc, uốn lượn. Bằng sự kiên trì, cần mẫn như chú ong nhỏ chăm chỉ, giờ đây chữ viết của Gia Hân được các thầy cô hết lòng khen ngợi và tự hào.

Hình ảnh chữ viết bảng phấn của Gia Ân
         Không chỉ vậy, Gia Ân còn là bạn nhỏ rất năng động và hăng hái tham gia các hoạt động do Liên đội nhà trường phát động và đạt một số kết quả rất đáng khen ngợi  như: 
      + Tham gia tốt hội thi thiết kế các sản phẩm từ nhựa tái chế - thân thiện với môi trường
      + Giải Khuyến khích hội thi năng khiếu với chủ đề “ Thầy cô và mái trường” chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
      + Tích cực  trong các cuộc thi do cô chủ nhiệm phát động trong lớp.
              
Hình ảnh Gia Ân với sản phẩm nhựa tái chế thân thiện của mình
            Để đạt được những thành tích trên, em đã được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè trong lớp và đặc biệt là sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo trường Trường học Gia Thượng. Sự yêu thương, tâm huyết của các thầy cô là nguồn cổ vũ, động viên giúp em quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu. Từ đó, em đã xác định cho mình một mục đích học tập tốt.

Hình ảnh Gia Ân bên góc học tập của em
           Nguyễn  Gia Ân đã trở thành tấm gương sáng cho cho các bạn HS lớp 1A5 noi theo. Chúc Gia Ân luôn nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Yêu và luôn tự hào về cậu học trò nhỏ thông minh trường Tiểu học Gia Thượng!
 
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Vân – GVCN Lớp 1A5

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152