Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 26/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 154

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức Ngày hội vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn


    Thực hiện công văn số 32 – CV/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Long Biên ngày 4/3/2019 về việc triển khai Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn, thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 22/3/2019, trường Tiểu học Gia Thượng đã tưng bừng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn với nhiều nội dung hấp dẫn, mang đến cho các em học sinh của trường một ngày hội theo đúng tinh thần vui - khỏe.

Tiết mục múa “ Việt Nam ơi”

    Mở đầu ngày hội là phần văn nghệ chào mừng đặc sắc với bài nhảy Latinh sôi động của Câu lạc bộ Múa, màn biểu diễn Võ thuật “Hào khí Việt Nam” của Câu lạc bộ Võ Taekwondo và tiết mục nhảy dân vũ “Việt Nam ơi” do học sinh các lớp 3A1, 3A2, 4A2 và 4A3 thể hiện.

Tiết mục múa Latinh của câu lạc bộ Múa

Tiết mục của câu lạc bộ võ Taekwondo

    Sau đó, đại diện 22 lớp của trường đã tham gia thi đấu các trò chơi vận động mang tính thể thao nhằm rèn luyện cho các em học sinh sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể. Khối 1 thi chuyển nhanh nhảy nhanh , khối 2 thi qua cầu tiếp sức, khối 3 thi nhảy bao bố, khối 4 thi dẫn bóng ném rổ và khối 5 thi kéo co. Tại mỗi nội dung thi đấu, các em đã thể hiện rõ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cũng như tinh thần tập thể rất đáng khen ngợi. Nhà trường đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 12 giải ba cho các lớp.

                   Đại diện các lớp nhận phần thưởng

    Kết thúc chương trình, nhà trường đã tặng quà động viên nhằm khích lệ tinh thần cho tất cả 22 lớp đã hết mình thể hiện tinh thần vui vẻ, khỏe khoắn trong  Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe .

   Có thể nói rằng Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn là một sân chơi bổ ích, lý thú giúp các em thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng, góp phần thúc đẩy tình bạn, tình thầy trò trở nên đáng quý hơn dưới mái trường Gia Thượng thân yêu.           

 

Tác giả: Đinh Thị Quỳnh Anh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152