Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 29/3/2021, 7:55
Lượt đọc: 129

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức kết nạp Đội viên đợt 2 - Năm học 2020 - 2021. Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

       Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3-2021, sáng ngày 24/3/2021, các Chi đội thuộc Liên đội Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 100 em nhi đồng chăm ngoan của các khối 3, 4, 5.
       Buổi kết nạp Đội được tổ chức trang trọng tại Bảo tàng Kỹ thuật với sự tham dự của các ban ngành, đoàn thể. Đại diện cho Đoàn phường có đồng chí Trương Phi Long – Bí thư Đoàn phường Ngọc Thụy. Đại diện Bảo tàng Kĩ thuật có Đại tá Cao Thọ Thiệu – Giám đốc bảo tàng Kỹ thuật. Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Yến-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Chi-Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Âu Hải Yến-Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các thầy, cô giáo và 150 học sinh của trường Tiểu học Gia Thượng.
       Những bạn học sinh được kết nạp Đội trong đợt này đều có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
       Buổi lễ kết nạp Đội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một Đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
       Mong rằng tất cả các em Đội viên mới tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Gia Thượng ngày càng vững mạnh hơn.
       Một số hình ảnh tiêu biểu: 

Tổ chức kết nạp Đội tại Bảo tàng Kỹ thuật
 

Lễ chào cờ diễn ra trang trọng, nghiêm túc

Đồng chí Trương Phi Long – Bí thư Đoàn phường Ngọc Thụy, Đại tá Cao Thọ Thiệu – Giám đốc bảo tàng Kỹ thuật, Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao khăn đỏ cho các em đội viên mới

Cô Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Âu Hải Yến – Giáo viên Tổng phụ trách Đội trao khăn cho các em đội viên mới

Đại diện đội viên mới đọc lời hứa sau khi kết nạp Đội

Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, dặn dò với các em đội viên mới
                                                                              
 
Tác giả: Âu Hải Yến - GV TPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98