Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 22/12/2020, 4:59
Lượt đọc: 144

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức kết nạp Đội viên đợt 1 - Năm học 2020 - 2021

        Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020, sáng ngày 21/12/2020, các Chi đội thuộc Liên đội Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 78 em nhi đồng chăm ngoan của khối 4, 5.
         Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có Cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Âu Hải Yến - Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các thầy, cô giáo và 1038 học sinh của trường Tiểu học Gia Thượng.
Những bạn học sinh được kết nạp Đội trong đợt này đều có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động của trường, của lớp. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.
         Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một Đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Gia Thượng ngày càng vững mạnh hơn.
         Một số hình ảnh tiêu biểu:

Các cô giáo trong BGH, cô giáo TPT, các cô giáo chủ nhiệm các lớp 4,5
trao khăn đỏ cho các em đội viên mới

Các em đội viên mới thực hiện các bước thắt khăn quàng đỏ

Các em đội viên mới chào cờ theo nghi thức Đội

 
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98