Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 17/9/2019, 8:53
Lượt đọc: 203

Trường Tiểu học Gia Thượng rộn ràng tổ chức “Vui Tết Trung thu”

      Chiều ngày 12/9/2019, trường Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2019.
      Đến dự với chương trình “Vui Tết Trung thu” của trường Tiểu học Gia Thượng có cô giáo Nguyễn Thị Yến - Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Khánh Chi - Phó Hiệu trưởng, ông Ma Thế Pha-Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo đang công tác tại trường và đặc biệt là sự có mặt của 983 học sinh thân yêu.
      Chương trình “Vui Tết Trung thu” diễn ra gồm nhiều hoạt động sôi nổi mang nhiều ý nghĩa. Các bạn nhỏ đã được gặp chú Cuội đáng yêu, chị Hằng xinh đẹp. Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đem lại nhiều tiếng cười, đáng lưu ý là Ban Giám hiệu của trường Tiểu học Gia Thượng đã dành tặng 17 suất quà cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
      Ngày Tết Trung thu của trường Tiểu học Gia Thượng đã diễn ra thật tưng bừng, phấn khởi và đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này các con học sinh sẽ có những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái sau những giờ học căng thẳng.
Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:
 
Hoạt cảnh “chú Cuội và chị Hằng”

Cô giáo Nguyễn Thị Yến-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng
và ông Ma Thế Pha-Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh trường
trao tặng 17 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Trò chơi vui nhộn.Chị Hằng, chú Cuội tặng quà cho các em học sinh

Tiết mục hát múa “Chiếc đèn ông sao”.


Màn múa lân đặc sắc.Học sinh vui tươi theo dõi chương trình.
Tác giả: Đinh Thị Quỳnh Anh - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98