Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ sáu, 28/1/2022, 11:21
Lượt đọc: 383

Trường Tiểu học Gia Thượng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 1 - Năm học 2021-2022

          Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các em học sinh không thể tới trường. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Quận Long Biên và Ban giám hiệu trường TH Gia Thượng, buổi lễ kết nạp Đội được tổ chức dưới hình thức Online. Chiều ngày 24/01/2022, Liên đội Tiểu học Gia Thượng trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt I năm học 2021 - 2022 cho 97 Nhi đồng xuất sắc của khối lớp 4,5.
 
 
          Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Tổ chức của Thiếu nhi Việt Nam, nơi tập hợp những gương mặt tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Với Thiếu nhi Việt Nam, trở thành Đội viên thiếu niên tiền Phong Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và niềm tự hào lớn lao.
          Qua quá trình học tập, phấn đấu, 97 gương mặt tiêu biểu xứng đáng là những tấm gương: chăm ngoan, học giỏi, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ. Là những tấm gương của tinh thần tương thân tương ái, tinh thần yêu lao động, tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
          Đến dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí GVCN khối lớp 4, 5 và 97 các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.
          Dưới sự điều hành của Cô Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Bạn Nguyễn Minh Nhật lớp 4A1 vinh dự được thay mặt cho 97 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người Đội viên.

Bạn Nguyễn Minh Nhật -  lớp 4A1 đọc lời hứa đội viên
Thay mặt BGH nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng 97 bạn Đội viên mới, dặn dò các bạn đội viên tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng dặn dò các học học sinh
Đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ là niềm mơ ước của tất cả các em trong lớp nhi đồng, trải qua những năm tháng luyện rèn với những thành tích đáng kể, hôm nay, với những gương mặt rạng ngời, nụ cười thắm nở trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng với màu đỏ thắm, trông khuôn mặt các em thật rạng rỡ. Chúc các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, kề vai sát cánh, xây dựng Liên đội Tiểu học Gia Thượng ngày càng lớn mạnh.
Một số hình ảnh tiêu biểu:


Học sinh nghiêm túc thực hiện Nghi lễ chào cờ

Cô Âu Hải Yến – Tổng phụ trách Đội thông qua chương trình buổi lễ


Giới thiệu về Đội TNTP Hồ Chí Minh

Học sinh Nguyễn Minh Nhật – lớp 4A1 đọc đơn xin vào Đội
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105