Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 4/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 137

Lễ kết nạp Đội viên mới. Niềm tự hào khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm

 

  Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của HĐĐ quận Long Biên, ngày 13/12/2017, Liên đội Tiểu học Gia Thượng trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên học kỳ II năm học 2017 -2018 cho các em học sinh khối 3, 4, 5. 

 

         Buổi lễ kết nạp Đội có sự chứng kiến của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh toàn trường. Đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

 

 Dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thị Vân – GV Tổng phụ Trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ Đội. Em Nguyễn Thu Trang chi đội 4A1 vinh dự được thay mặt cho 87 bạn đội viên mới lên đọc đơn xin vào Đội.

 

 

       Thay mặt Ban thiếu nhi nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Hiệu trưởng, Cô giáo Nguyễn Ngọc Ánh – Bí thư Chi đoàn trường và cô tổng phụ trách Nguyễn Thị Vân lên trao khăn quàng đỏ cho các em được kết nạp Đội.

 

 

 

 

  Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô giáo Nguyễn Thị Vân – GV Tổng phụ trách nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

 

   Sau phần đọc Lời hứa Đội viên của em Bàng Huyền Chi là tiếng vỗ tay chúc mừng các bạn đội viên mới của 243 đội viên trong toàn Liên đội. Mong các bạn sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và học tập thật tốt để mãi xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152