Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 21/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 132

Lễ kết nạp Đội viên mới đợt I năm học 2018 - 2019

      Thực hiện Kế hoạch Hoạt động Đội năm học 2018-2019, sáng ngày 7/1/2019, Liên Đội trường Tiểu học Gia Thượng đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 năm học 2018 – 2019 cho 81 học sinh ưu tú của khối 4,5.

      Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có cô  giáo Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Khánh Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đinh Thị Quỳnh Anh - Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các thầy, cô giáo và 960 học sinh của trường Tiểu học Gia Thượng. Các em học sinh được kết nạp Đội đều là những thiếu nhi chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao khăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới.

      Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em vì các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của các em dưới mái trường Tiểu học Gia Thượng thân yêu.

 

 

Các em Đội viên mới vinh dự đeo khăn quàng đỏ.

      Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và tất cả các bạn đội viên trong Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một Đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Gia Thượng ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Đinh Thị Quỳnh Anh - TPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105