Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 9/3/2022, 8:52
Lượt đọc: 85

Học sinh trường Tiểu học Gia Thượng hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

          Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, CBGVNV và học sinh trường Tiểu học Gia Thượng lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
          Trong giờ chào cờ sáng ngày 07/3/2022, học sinh toàn trường cùng nhau ôn lại lịch sử 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỉ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nhân dịp này, các con học sinh nhà trường cũng đã tự tay làm những tấm thiệp với những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến các bà, các mẹ và các cô giáo trong trường. Những tấm bưu thiếp nhỏ bé là lời cảm ơn, tình cảm chân thành của các con học sinh tới những người phụ nữ tuyệt vời nhất.
          Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), xin chúc các CBGVNV và học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực, phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, chúc các em học sinh nữ chăm ngoan, học giỏi và luôn là những đóa hoa tươi thắm của trường.
          Một số hình ảnh tiêu biểu:

Học sinh kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Học sinh ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Phong trào đấu tranh giành quyền lợi của phụ nữ thế giớiHọc sinh tìm hiểu về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Học sinh làm bưu thiếp gửi tặng các bà, các mẹ và các cô nhân ngày 8/3
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105