Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 9/10/2018, 0:0
Lượt đọc: 172

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU TẠI LỚP 5A1 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

    Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019, ngày 6/9/2018, Liên đội TH Gia Thượng đã chỉ đạo Chi Đội 5A1 tổ chức Đại hội Chi Đội mẫu.

     Đến dự Đại hội ngoài sự hiện diện của BGH Nhà trường cùng cô Tổng phụ trách và tập thể giáo viên khối 4, 5; còn có sự góp mặt của các Đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi Đội trường Gia Thượng.

 

Nghi lễ chào cờ trang nghiêm

     Chương trình Đại hội đã diễn ra nghiêm túc và ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức đội, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động đội năm học 2018 - 2019.

Bạn Lê Thị Thanh Hiền – CĐP đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018

Bạn Ma Trần Vân Phương – CĐT đọc bản phương hướng năm học 2018-2019

      Các đội viên có mặt tại Đại hội đã có những bản tham luận hữu ích chia sẻ với đại hội các biện pháp tích cực giúp nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện và hoạt động Đội trong năm học 2018- 2019 đạt hiệu quả tốt hơn.

Đại diện Đội viên đọc tham luận

     Sau hơn một giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, Đại hội Chi Đội mẫu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau phần thông qua biên bản kiểm phiếu, đại diện Ban thư kí công bố 3 Đội viên trúng cử vào Ban chấp hành Chi Đội. Đây chính là những nhân tố điển hình, nòng cốt trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường TH Gia Thượng.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến – HT nhà trường phát biểu dặn dò, động viên CĐ 5A1

      Thay mặt BGH Nhà trường, cuối buổi Đại hội, cô Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu rất nhiều ý kiến hay nhằm đóng góp cho mục tiêu chung của Đại hội. Chắc chắn trong năm học mới 2018 – 2019, Ban thiếu nhi nhà trường, Ban chỉ huy mới cùng Chi đội lớp 5A1 sẽ luôn phát huy được tinh thần dẫn đầu trong học tập và các hoạt động Đoàn – Đội.

      Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp với kết thúc bằng tiếng vỗ tay nhiệt liệt của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các chi đội viên tham dự, với đà phấn khởi hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động sôi động, thành công của Chi đội 5A1

     Chúc các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội 5A1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả các bạn đội viên trường TH Gia Thượng một năm học gặt hái nhiều thành tích tốt.

      Hi vọng sự khởi đầu thành công của Đại hội mẫu Chi đội 5A1 chính là động lực lớn thúc đẩy phong trào các Chi Đội khác trong trường, đồng thời tạo sự vui tươi và hứng khởi cho các đội viên trong năm học mới 2017-2018.

 

 

Tác giả: Trịnh Thị Diệu Linh

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105