Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 10/1/2022, 16:30
Lượt đọc: 20

Niềm vinh dự, tự hào của Chi đoàn trường Tiểu học Gia Thượng

          Ngày 30/12/2021, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do Đoàn phường Ngọc Thụy tổ chức. Chi đoàn trường Tiểu học Gia Thượng vinh dự nhận bằng khen của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Long Biên trao tặng Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và đợt thi đua cao điểm thiết lập và bảo vệ “vùng xanh” trên địa bàn quận.
          Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Từ khi dịch bùng phát, Chi đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã tích cực tham gia chuỗi hoạt động an sinh xã hội, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Riêng trong đợt dịch lần thứ 4 năm 2021, Chi đoàn đã tích cực quyên góp, ủng hộ Quỹ vaccine của Chính phủ với số tiền 1.300.000 đồng; ủng hộ các chốt phòng chống dịch của UBND phường Ngọc Thụy với số tiền 1.000.000 đồng; trao tặng 30 mũ tai bèo cho lực lượng thanh niên Đoàn phường Ngọc Thụy tại các chốt trực phòng chống dịch COVID – 19; trao tặng 600 quyển vở thông qua Đoàn thanh niên phường Ngọc Thụy để tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, gia đình hai đ/c đoàn viên chi đoàn Thanh Tâm và Trà Giang đã tặng 2 tạ rau nhằm chia sẻ với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội tại phường Ngọc Thụy.
          Bên cạnh đó, Chi đoàn Tiểu học Gia Thượng tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn phường phát động. Tiêu biểu như đạt Giải Nhất hoạt động thiết kế Tập san chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động văn nghệ chào mừng trong buổi lễ meeting kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26/3; tổ chức thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ trong địa bàn phường nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7; tích cực tham gia lao động, dọn vệ sinh tại đình Lí Thường Kiệt, triền đê Ngọc Thụy nhân các ngày kỉ niệm, ngày lễ của dân tộc nhằm bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng phường Ngọc Thụy nói riêng và quận Long Biên nói chung ngày càng xanh – sạch – đẹp – văn minh.
          Năm 2021 là một năm Chi đoàn Tiểu học Gia Thượng hoạt động hiệu quả và đạt nhiều kết quả cao, đó là nhờ sự đóng góp hết mình của mỗi Đoàn viên trong Chi đoàn. Chi đoàn hoạt động đúng hướng và hiệu quả, không thể không kể đến người lãnh đạo tận tâm và có trách nhiệm là Bí thư Chi đoàn – đ/c Nguyễn Thanh Tùng. Để ghi nhận những đóng góp của đồng chí Tùng trong hoạt động của Chi đoàn, Đoàn phường Ngọc Thụy đã trao tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021.
          Trong nhiệm kì năm 2022, Chi đoàn Tiểu học Gia Thượng sẽ luôn cố gắng, phấn đấu hết mình, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, nhằm xây dựng Chi đoàn vững mạnh, là lá cờ tiên phong của Đoàn phường Ngọc Thụy trong các hoạt động thanh niên, góp phần xây dựng phường Ngọc Thụy ngày càng phát triển.
          Một số hình ảnh tiêu biểu:


Chi đoàn Tiểu học Gia Thượng vinh dự nhận bằng khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên
Tác giả: Âu Hải Yến - GVTPT

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152