Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Chủ nhật, 20/12/2020, 4:50
Lượt đọc: 158

Đoàn viên chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng tham gia cuộc thi tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

        Thực hiện công văn số 55- CV/ĐTN của BCH Đoàn phường Ngọc Thụy, trong không khí thi đua chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021),  ngày 16/12/2020 Chi đoàn trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức cho Đoàn viên tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do Ban tuyên giáo Trung ương phát động.
        Với thời đại 4.0 như hiện nay thì hình thức thi trực tuyến trên điện thoại giúp thí sinh tương tác với đề thi một cách nhanh nhất. Các câu hỏi cũng rất sinh động thông qua các hình ảnh, video hấp dẫn. Từ đó, giúp đoàn viên, thanh niên  có thể tiếp cận những kiến thức liên quan đến lịch sử Đoàn một cách nhẹ nhàng và gần gũi hơn.
        Cuộc thi đã bắt đầu từ 9h00 sáng 15/12/2020 đã được đông đảo đoàn viên thanh niên quận Long Biên nói riêng và cả nước nói chung hưởng ứng tham gia tích cực. Cuộc thi đươc đăng tải trên App Thanh niên Việt Nam 3 vòng thi tuần, bán kết và Chung kết. Các thí sinh tham gia sẽ trả lời câu hỏi trắc nghiệm dưới dạng câu hỏi chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi video. Qua 6 vòng thi tuần, các thí sinh có điểm số cao sẽ đủ điều kiện dự thi tiếp theo ở vòng Bán kết và vòng Chung kết.
        Tham gia cuộc thi chính là cơ hội để mỗi đoàn viên chi đoàn được ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn Cộng sản Việt Nam, từ đó nâng cao lòng tự hào, niềm biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ đối với Đảng và Nhà nước. Từ đó, tiếp tục phấn đấu,  tiếp nối truyền thống cha anh, hướng về tương lai theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và dân tộc ta đã lựa chọn.
Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn hướng dẫn Đoàn viên cách thức tham gia thi


Các đồng chí đoàn viên hào hứng tham gia thi vòng 1
                                              
Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng- BT Chi đoàn

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152