Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ tư, 3/11/2021, 4:9
Lượt đọc: 245

Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng - Nhiệm kỳ 2021 – 2022

      Được chỉ đạo của Đoàn phường Ngọc Thụy và Chi bộ Trường Tiểu học Gia Thượng , sáng ngày 23/10/2021, chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.
      Về tham dự Đại hội có đồng chí Trương Phi Long– Bí thư đoàn phường. Ngọc Thụy, đồng chí Nguyễn Khánh Chi – Phó Bí thư Chi bộ và 27 đ/c đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.
      Sau nghi lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư đoàn trường báo cáo kết quả nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng phấn đấu nhiệm kì 2021-2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể  Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng nhiệm kỳ 2020 – 2021. Ban Chấp hành Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn, chủ động triển khai và động viên đoàn viên, thanh niên tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn trường tổ chức, từ trong hoạt động phong trào Đoàn thì năng lực, uy tín của nhiều Đoàn viên được nâng lên, tổ chức Đoàn không ngừng được củng cố và phát triển. Những nét mới, khởi sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào chung của tuổi trẻ nhà trường. Hai đoàn viên ưu tú được tham gia học lớp nhận thức về Đảng. 
      Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Phi Long – Bí thư Đoàn Phường đã biểu dương những thành tích đạt được của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng nhiệm kỳ 2020 – 2021, đặc biệt là trong các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ học tập, rèn luyện để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên, thanh niên.
Đồng chí Trương Phi Long – Bí thư Đoàn Phường Ngọc Thụy
phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
      Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Âu Hải Yến, Nguyễn Quỳnh Phượng. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.
Kết quả phiếu bầu BCH Trường Tiểu học Gia Thượng nhiệm kỳ 2021 – 2022 
      Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy không khí dân chủ, đoàn kết thống nhất cao, thể hiện ý thức trách nhiệm của đoàn viên được nâng lên. Chúc Chi đoàn trường Tiểu học Gia Thượng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm – GVCN lớp 3A3

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152