Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 26/4/2022, 9:27
Lượt đọc: 23

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức thành công “Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022”

          Ngày 22/04/2022, Công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã phối hợp  cùng với ban giám hiệu và các đoàn thể trong trường tổ chức thành công “ Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 - vì hòa bình năm 2022”  với sự tham gia , hưởng ứng nhiệt tình của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Với muốn đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường với khẩu hiệu “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBGVNV trong cơ sở về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao chất lượng đời sống, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Chính vì thế, “ Giải chạy Báo Hà Nội mới - vì hòa bình là giải chạy truyền thống, hàng năm được phát động trong nhà trường được cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng rất nhiệt tình.
          Chung kết “ Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 - vì hòa bình năm 2022” có 25 vận động viên tham dự. Sau khoảng thời gian chạy nhiệt tình, hết mình, Ban chấp hành Công đoàn và Nhà trường đã trao 1 giải Nhất cho đ/c Nguyễn Quỳnh Phượng - GVCN lớp 3A5, 1 giải Nhì cho đ/c Nguyễn Thanh Vân - GVCN lớp 1A5, và 2 giải Ba cho đ/c Âu Hải Yến - GVTPT, đ/c Nguyễn Bảo Ngọc - GVCN lớp 4A5.
          Chúc các đ/c công đoàn viên của nhà trường luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Một số hình ảnh của giải chạy:


 
Tác giả: Phạm Thị Minh Huyền – GVCN lớp 1A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98