Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 21/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 402

Trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức Hội nghị công nhân viên chức

Thực hiện Hướng dẫn số 3228/HDLT – SGD ĐT – CĐN của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội và Hướng dẫn liên tịch số 08/HD-UBND-LĐLĐ ngày 08/12/2016 của Ủy ban nhân dân và Liên đoàn Lao động quận Long Biên về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm 2017,  được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động quận Long Biên và Chi bộ Tiểu học Gia Thượng, ngày 20 tháng 10 năm 2017, Trường Tiểu học Gia Thượng tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC- VC năm học 2016 – 2017; Việc thực hiện quy chế dân chủ; thu chi tài chính và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đồng thời đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2017 – 2018. Đồng chí Lê Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016 – 2017, trình bày dự thảo bổ sung, sửa đổi nội quy, quy chế của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan – Trưởng ban thanh tra nhân dân lâm thời báo cáo kết quả của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm 2017 – 2018.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.  Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các nội dung trọng tâm năm học như: Đẩy mạnh tham gia các phong trào thi đua và nâng cao đời sống của đoàn viên Công đoàn; phong trào tự học, tự bồi dưỡng để đáp ứng khung năng lực việc làm và nâng cao chất lượng giảng dạy gắn với việc đánh giá HS theo TT30 và TT 22. Hội nghị nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, cán bộ giáo viên công nhân viên trường Tiểu học Gia Thượng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2022.

Ngày tổ chức hội nghị CB-CC –VC của Trường Tiểu học Gia Thượng cũng là một ngày đặc biệt trong năm, ngày 20/10. 87 năm qua Tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Đóng góp một phần công sức vào những thành tựu đó phải kể đến các thê hệ các cô giáo của trường Tiểu học Gia Thượng trong quá trình xây dựng nhà trường, đào tạo các thế hệ học sinh chăm ngoan, học giỏi và là tương lai của đất nước.  Nhân ngày đặc biệt này, đại diện phái mạnh của nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị em nữ của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Gia Thượng năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt  trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của  Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Gia Thượng  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Hình ảnh đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến  báo cáo trước hội nghị.

Hình ảnh đồng chí  Chủ tịch Công đoàn thông qua các quy chế dân chủ

Đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Trưởng ban Thanh tra nhân dân lâm thời báo cáo các hoạt động của ban thanh tra

Hình ảnh Đại diện các tổ trình bày tham luận tại Hội nghị

Hình ảnh Ban Thanh tra nhân dân mới ra mắt

Hình ảnh đại diện phái mạnh của nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em nữ của nhà trường          

          

Tác giả: Nguyễn Thị Hòa

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105