Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ sáu, 12/3/2021, 9:1
Lượt đọc: 103

Trường Tiểu học Gia Thượng Mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

      Ngày 8 tháng 3 năm 2021, công đoàn  trường Tiểu học Gia Thượng Công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, triển khai chương trình công tác Hội Phụ nữ năm 2021, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
      Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
      Hòa chung không khí ấy, Công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, triển khai chương trình công tác Hội Phụ nữ năm 2021, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
      Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thị Yến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Khánh Chi – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của các đ/c đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.
      Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, biểu dương chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn, chúc mừng  những thành tích phụ nữ nhà trường đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã trao tặng các nữ đoàn viên những phần quà nhỏ nhằm động viên tinh thần nhân ngày 8/3.
      Ngày 8/3 là ngày dành cho phụ nữ những niềm vui bất ngờ, là dịp để cánh “mày râu” thể hiện "cử chỉ đẹp" với “phái yếu”. Nhân dịp này, các đồng chí GVNV nam trong trường cũng gửi đến tập thể CBGVNV nữ của nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
      Lễ mít tinh kỷ niệm kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021); 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng  kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Các nữ đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
      Một số hình ảnh tiêu biểu:
 


 
BCH Công đoàn tặng quà cho nữ công đoàn viên
         
                              Tập thể CBGVNV nữ trường Tiểu học Gia Thượng
 
Tác giả: Phạm Thị Minh Huyền- GVCN lớp 1A2

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152