Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 7/3/2022, 14:48
Lượt đọc: 66

Trường Tiểu học Gia Thượng hướng ứng "Tuần lễ áo dài" tôn vinh vẻ đẹp của áo dài và người phụ nữ Việt Nam

          Thực hiện công văn số 12/LĐLĐ ngày 28/02/2022 của Liên đoàn Lao động quận Long Biên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2022 nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng đã phát động tới 100% CBGVNV trong nhà trường.  

          Áo dài là một phần văn hóa nói lên nhân văn và gói trọn tinh thần dân tộc Việt Nam, gói trọn tinh thần người Việt Nam. Áo dài được mọi lứa tuổi sử dụng, nó đã trở thành quốc phục của Việt Nam, được sử dụng trong những dịp đặc biệt hoặc những buổi lễ mang tầm quốc gia. Phụ nữ Việt Nam luôn chọn áo dài để xuất hiện trong dịp đặc biệt bởi nó góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ đồng thời thể hiện được niềm tự hào dân tộc.

          Công đoàn trường Tiểu học Gia Thượng và các nữ đoàn viên công đoàn tại đơn vị tích cực hưởng ứng phong trào “ Tuần lễ áo dài” bằng nhiều hoạt động thiết thực, phù hợp đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Nhằm tôn vinh tà áo dài Việt Nam, và lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

          Sau đây là 1 số hình ảnh CBGVNV hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”:
https://fb.watch/bBtdf_qAw7/
 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105