Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ ba, 14/8/2018, 0:0
Lượt đọc: 449

TRƯỜNG TIỂU HỌC GIA THƯỢNG HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO “HÀ NỘI MỚI” LẦN THỨ 45 – VÌ HÒA BÌNH NĂM 2018

 

       Thực hiện kế hoạch số 299KH-UBND ngày 18/7/2018 của UBND quận Long Biên v/v tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình. Sáng  thứ 6 ngày 10/8/2018, Công đoàn – Nhà trường Tiểu học Gia Thượng tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình.

          Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Có sức khỏe, con người có cả hàng trăm ước mơ; không có sức khỏe thì con người chỉ có một mơ ước duy nhất là “được khỏe”. Lúc sinh thời, Bác Hồ đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nâng cao thể lực, trí lực của nhân dân. Bác nói: “…mỗi người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt; mỗi người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe…”; “…luyện tập bồi dưỡng sức khỏe đó là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Sức khỏe không chỉ là tài sản cá nhân mà còn là tài sản chung. Tạo nguồn sức khỏe, không chỉ là trách nhiệm của cá nhân mà còn là trách nhiệm của cả cộng đồng”.

          Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất, Ban giám hiệu – Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Gia Thượng đã phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng giải chạy báo “ Hà Nội mới” lần thứ 45 – vì hòa bình năm 2018  như một hoạt động đầy ý nghĩa theo lời kêu gọi “Khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để học tập và lao động tốt” của chủ tịch Hồ Chí Minh.

          Sáng thứ sáu ngày 10/8/018, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 45 vì hòa bình. Sau khi nghe đồng chí Lê Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường - phát động giải chạy, đồng chí Đào Văn Thành - trọng tài - hướng dẫn nội quy tham gia giải chạy. Bằng sự nỗ lực và tinh thần thể dục thể thao, cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Gia Thượng đã hết sức thi đua trên đường chạy. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, ba giải ba cho các đ/c trong công đoàn.

        Cũng từ hoạt động này, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày càng được lan tỏa, tạo nên động lực cho các hoạt động khác của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

                            Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105