Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 1/11/2021, 11:3
Lượt đọc: 1190

KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ BIG BAY BEI (BBB) 2022

Kính gửi Quý trường,
 
Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế BBB (Big Bay Bei) được thành lập và tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong); nhằm tạo cơ hội cho tất cả học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có sở thích về Toán học tham gia; mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Với các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán BBB và đạt huy chương Vàng tại vòng Chung kết quốc tế sẽ được tham dự vòng Chung kết kỳ thi Olympic Toán học Thế giới WIMO.
 
Năm học 2021-2022 là lần thứ hai Kỳ thi được tổ chức tại Việt Nam. Trong lần thứ nhất tham dự, tại Vòng Chung kết quốc gia, các thí sinh Việt Nam đã rất xuất sắc với 67% đạt giải trong đó 1 thí sinh đạt điểm tuyệt đối, 7 kỷ niệm chương từ Ban tổ chức quốc tế dành cho thí sinh cao điểm nhất hạng mục thi trên toàn thế giới, 22% Huy chương Vàng, 23% Huy chương Bạc và 23% Huy chương Đồng. Đặc biệt, tại Vòng Chung kết quốc tế, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đạt kết quả cao bao gồm 1 giải Vàng, 14 giải Bạc, 28 giải Đồng và 6 giải Khuyến khích. Với mong muốn tất cả học sinh đều có cơ hội biết đến kỳ thi và được tham gia sân chơi trí tuệ quốc tế, Ban Tổ chức BBB rất mong Quý trường thông tin kỳ thi tới các phụ huynh và các con học sinh.
 
Ban Tổ chức Việt Nam Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế BBB 2022 kính gửi tới Quý trường các thông tin về kỳ thi, cụ thể như sau:
 
1. Đối tượng dự thi: Học sinh từ Lớp mẫu giáo đến Lớp 12 trung học phổ thông.
*Riêng khối trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12) thi chung đề và xếp giải chung.
 
2. Các vòng thi: 
- Kỳ thi gồm 03 vòng thi: Vòng loại quốc gia, Vòng Chung kết quốc gia và Vòng Chung kết quốc tế.
*Các thí sinh được xếp giải Huy chương và Giấy chứng nhận thành tích tại Vòng Chung kết quốc gia và Vòng Chung kết quốc tế.
 
3. Cách thức đăng ký:   
+ Đăng ký theo đơn vị: Các trường/phòng GD-ĐT lập danh sách (theo mẫu của Ban Tổ chức trong file đính kèm) và gửi về email bbb.fermat@gmail.com
+ Đăng ký theo cá nhân: Truy cập cổng đăng ký trực tuyến và điền đầy đủ thông tin tại link: https://bit.ly/DangkyBBB2022
*Ban Tổ chức khuyến khích các thí sinh đăng ký theo đơn vị trường, phòng.
 
4. Hạn đăng ký và hoàn thành lệ phí: Trước 24h00 ngày 25/11/2021 (Thứ Năm).
*Lệ phí thi và cách đóng phí được hướng dẫn chi tiết trong file Thông báo tổ chức đính kèm phía dưới.
 
*Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn trước khi đăng ký. Lệ phí thi sau khi đã đăng ký chỉ được hoàn lại nếu thí sinh không tham dự Kỳ thi do vấn đề về sức khỏe và có giấy xác nhận của các cơ sở y tế.
 
5. Thông tin chi tiết kỳ thi:
 
Thông tin chi tiết về kỳ thi, Quý trường vui lòng xem các file đính kèm hoặc tại link Drive:  https://bit.ly/ThongTinBBB2022 và được cập nhật trên page facebook: https://www.facebook.com/BigBayBeiVN/
 
- Đề mẫu tham khảo tại link: https://bit.ly/BBB-DeMauVongLoai
 
6. Lớp ôn tập:
Nhằm đáp ứng đề xuất của các nhà trường và phụ huynh, Ban Tổ chức hỗ trợ tổ chức khóa ôn luyện như sau:
- Khóa Video: Gồm 15 video bài giảng dành cho các khối lớp 2, 3, 4, 5.
*Học phí: 750.000đ/khóa, hỗ trợ trong thời gian dịch Covid cho các học sinh đã đăng ký thi còn 490.000đ/khóa.
*Chi tiết khóa học xem tại: https://bit.ly/ThongTinBBB2022
*Đăng ký học tại link: https://bit.ly/KhoaOnVLQGBBB2022
- Khóa học qua Zoom: Gồm 10 buổi/khóa dành cho tất cả các khối lớp có từ 10 học sinh đăng ký học trở lên.
*Học phí: 1.500.000đ/khóa, hỗ trợ trong thời gian dịch Covid cho các học sinh đã đăng ký thi còn 890.000đ/khóa.
*Chi tiết khóa học xem tại: https://bit.ly/ThongTinBBB2022
*Đăng ký học tại link: https://bit.ly/KhoaOnVLQGBBB2022
 
Kính mong Quý trường thông tin kỳ thi tới các học sinh để các con có cơ hội tham gia Kỳ thi quốc tế với các giải thưởng giá trị.
 
Để thêm thông tin tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email: bbb.fermat@gmail.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BigBayBeiVN/  hoặc qua các số hỗ trợ:  0246 657 2055 / 0917 830 455 trong khung giờ từ 08h30 đến 17h30 hàng ngày.
 
Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98