Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ hai, 30/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 722

Tiểu học Gia Thượng – “ Ngôi trường mới - nâng cánh ước mơ tuổi thơ”

Được sự quan tâm của UBND Quận Long Biên, lãnh đạo UBND phường Ngọc Thụy, ngày 1/6/2017 trường Tiểu học Gia Thượng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với những thuận lợi:

  Ba dãy nhà cao 3 tầng được xây trên khu đất có diện tích 5266 m2 với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, đường giao thông thuận tiện, an toàn.

Trường có 20 phòng học, các phòng học chức năng như: Tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Mĩ thuật , Thư viện, Chuyên đề,... sạch sẽ, khang trang với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại.

Giờ học Môn Tin học

Phòng học của học sinh có đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại

Học sinh học tại phòng Âm nhạc

Nhà thể chất thoáng khí,  mát mẻ, đường chạy và hố cát nhảy theo quy chuẩn đáp ứng được nhu cầu học các câu lạc bộ thể dục thể thao để rèn luyện và phát triển thể lực cho học sinh. Đây là nơi các em học sinh học tập  trong những tiết học Thể dục ở trường.

Giờ học thể dục tại Nhà thể chất

Khu bếp và phòng ăn được thiết kế theo quy chuẩn, có sức chứa khoảng 700 học sinh ăn bán trú, được đầu tư đầy đủ đèn, quạt, bàn ghế đảm bảo phục vụ tốt cho những bữa ăn trưa của học sinh.

Sân trường được lát gạch, trồng nhiều cây xanh, rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo không gian vui chơi và tổ chức các hoạt động tập thể của Nhà trường.

Học sinh tham gia hoạt động tập thể buổi sáng

Đội ngũ giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Gia Thượng được tách từ Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt và Trường Tiểu học Ngọc Thụy trên địa bàn phường. Năm học 2017 – 2018 trường có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 875 học sinh chia thành 20 lớp học với sĩ số trung bình 43 HS/lớp.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, đầy tâm huyết và cơ sở vật chất đầy đủ, trường Tiểu học Gia Thượng là ngôi trường mới – nâng cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh toàn trường. Chúc trường Tiểu học Gia Thượng ngày càng phát triển. Chúc cô và trò  của nhà trường gặt hái thật nhiều thành công trong năm học mới.

Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Chi

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98