Chào mừng đến với cổng thông tin điển tử trường Tiểu học Gia Thượng!
Thứ bảy, 20/11/2021, 10:17
Lượt đọc: 71

Chi bộ trường Tiểu học Gia Thượng Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2021

          Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Ngọc Thụy về kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng năm 2021 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý. Ngày 14/11/2021, chi bộ trường Tiểu học Gia Thượng đã tiến hành họp chi bộ để kiểm điểm, đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ và cá nhân mỗi đồng chí đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
         Sau khi nghiên cứu các văn bản của các cấp về công tác kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2021, ban chi ủy chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã xác định: Việc kiểm điểm đánh giá xếp loại chi bộ và đảng viên hàng năm là để các cá nhân mỗi đồng chí đảng viên tự soi, tự sửa mình để từ đó đề ra những chủ trương, giải pháp phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, tồn tại trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ cũng như trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên.
         Thực hiện đánh giá trung thực, công bằng, chính xác, khách quan góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và của từng đảng viên để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chính vì lẽ đó mà công tác tuyên truyền được chi bộ quan tâm để 100% các đồng chí đảng viên trong chi bộ thấm nhuần, nâng cao tinh thần phê và tự phê trong quá trình kiểm điểm.
         Đồng chí Bí thư Chi bộ nêu mục đích, yêu cầu của buổi sinh hoạt Chi bộ sau đó trình bày Bản kiểm điểm của Chi bộ, nêu bật những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong năm qua về thực hiện nhiệm vụ năm học, xây dựng tập thể đoàn kết, phòng chống dịch bệnh,…và đánh giá Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã được 100% đảng viên trong Chi bộ biểu quyết nhất trí cao.
         Tại buổi kiểm điểm đảng viên năm 2021, dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Thị Yến, bí thư chi bộ, cá nhân mỗi đồng chí đảng viên trong Chi bộ cũng đã tự kiểm điểm về những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới để luôn giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức nhà giáo chuẩn mực,… góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

         Chi bộ đã bỏ phiếu bình chọn 02/13 đồng chí hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, đó là các đồng chí: Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thu Hà.
         Chúc Chi bộ Trường Tiểu học Gia Thượng tiếp tục thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình để nhà trường ngày càng phát triển bền vững!  
Tác giả: Trần Thị An - GV Tin học

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98