Thứ bảy, 20/11/2021, 10:24

Tổ chức kiểm tra định kì cho học sinh khối 4,5

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo quận Long Biên, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021-2022,  trong tuần 11, trường tiểu học Gia Thượng đã tổ chức kiểm tra giữa học kì I dành cho khối lớp 4,5 môn Tiếng Việt và Toán.
        Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, năm học 2021- 2022, toàn bộ học sinh đều học trực tuyến. Chính vì vậy, việc dạy và học của giáo viên và học sinh có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, với sự cố gắng của cô và trò, các tiết học vẫn diễn ra vô cùng hấp dẫn và hiệu quả. Trong đợt kiểm tra định kì giữa HKI này, học sinh kiểm tra trực tuyến qua phần mềm Zoom và Google Forms. Với sự phối hợp nhiệt tình của CMHS, ý thức tự giác, tích cực của học sinh, các con học sinh làm bài kiểm tra rất nghiêm túc. 100% học sinh đều bật camera trong quá trình làm bài kiểm tra.
Chúc các con học sinh đạt được kết quả giữa học kì I thật tốt.
        Một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Đinh Thị Thu Hương - GVCN Lớp 5A2